Điểm Đến Yêu Thích Dịp 2/9 của Du Khách Việt Nam

Tuesday, 30/08/2022, 16:51 GMT+7
Điểm Đến Yêu Thích Dịp 2/9 của Du Khách Việt Nam

Điểm Đến Yêu Thích Dịp 2/9 của Du Khách Việt Nam

Thứ ba, 30/8/2022, 07:34 (GMT+7)

Điểm đến yêu thích dịp 2/9 của khách Việt

Hội An thích hợp cho chuyến đi gia đình, khám phá văn hoá, Đà Lạt là nơi các tín đồ ẩm thực muốn đến nhất, theo khảo sát của Booking.

Dưới đây là danh sách các điểm đến được du khách Việt yêu thích và lựa chọn đi chơi vào dịp 2/9 cũng như cuối hè, theo khảo sát từ nền tảng đặt phòng trực tuyến Booking.

Điểm đến dành cho gia đình

Mùa hè là thời điểm hoàn hảo dành cho những chuyến du lịch gia đình, vì đây là lúc trẻ được nghỉ học. Dữ liệu Booking Việt Nam chỉ ra rằng, Đà Nẵng là địa điểm hàng đầu được nhiều người lựa chọn nhất, lý do là thành phố biển này phù hợp cho nhu cầu du lịch đa dạng. Du khách có thể thăm bảo tàng, Bà Nà Hills, thánh địa Mỹ Sơn, tắm biển... Các địa điểm khác cũng xuất hiện trong danh sách này là Vũng Tàu, Đà Lạt, Hội An, Phú Quốc.

Hội An là cái tên được nhắc đến nhiều nhất trong các điểm đến yêu thích của khách Việt. Ảnh: Nguyễn Minh Ngọc

Hội An là cái tên được nhắc đến nhiều nhất trong các điểm đến yêu thích của khách Việt. Ảnh: Nguyễn Minh Ngọc

Điểm đến cho tín đồ ẩm thực

Đà Lạt là cái tên đầu tiên được nhắc đến tại hạng mục này, theo sau là TP HCM và Hội An. Dù bạn muốn ăn phở, bánh mì xíu mại, bún riêu, bún bò, cao lầu hay hàng trăm món ngon khác, các thành phố này đều có thể chiêu đãi dạ dày bạn một cách no nê. Không khí se lạnh và khô ráo tại Đà Lạt lý tưởng để nhâm nhi những câu chuyện và ăn cả thế giới mà không thấy ngán.

 

Điểm đến cho du lịch tiết kiệm

Tài chính là một trong những yếu tố quan trọng khi đi du lịch với nhiều người. Tuy nhiên không phải cứ tốn thật nhiều tiền mới có chuyến đi tuyệt vời nhất. Dữ liệu từ Booking cho thấy Đà Nẵng, Vũng Tàu và Nha Trang được khách Việt xếp hạng là những thành phố "vừa túi tiền" nhất.

Điểm đến cho những người mê phiêu lưu

Những du khách yêu thích cảm giác mạo hiểm, hay muốn xa rời nhịp sống hối hả của thành phố và trải nghiệm các hoạt động gắn liền với thiên nhiên có thể chọn đến Quảng Bình, Đà Lạt hay Sa Pa. Đây cũng là ba điểm đến hàng đầu được khách Việt yêu thích du lịch trải nghiệm gợi ý. Tại đây, bạn có thể đi các tour tham quan hang động, đi bộ xuyên rừng hay các con đường mòn sinh thái.

Điểm đến khám phá văn hóa bản địa

Nếu bạn đam mê khám phá lịch sử hay các trải nghiệm văn hóa địa phương của Việt Nam, những cái tên như Hà Nội, Hội An, Huế là lựa chọn không thể bỏ qua. Theo người dùng Booking, các nơi này có nhiều địa danh in đậm dấu ấn lịch sử và các hoạt động, trải nghiệm khác nhau giúp khách tăng kiến thức về các di sản quốc gia. Đây là những nơi có nhiều dinh thự, đền đài hoặc khu phố cổ kính. Du khách có thể cảm nhận Việt Nam một cách trọn vẹn tại đây.

Mùa hè bên dòng Hương giang. Ảnh: Lê Huy Hoàng Hải

Mùa hè bên sông Hương, Huế. Ảnh: Lê Huy Hoàng Hải

                                                                                                            (Theo vnexpress.net)                                      



HOTLINE

(08)37 62 08 81 - 0983.6789.09

 
chancuongco
Tên : Đức Tiến
Chức vụ : Sales
Điện thoại : 0902567303
 
Mùa hè sôi động với nàng
Mùa hè sôi động cùng chàng